กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

พอดีตอนนี้เราเวลาฉี่จะปวดมากเป็นมา2วันแล้ว อยากทราบว่าสามารถกินยาอะไรได้บ้าง เพราะให้น้ำนมลูกอยู่ด้วย แล้วถ้ากินโซดาจะได้มั้ยมีบางคนแนะนำมาแต่ยังไม่กล้ากินค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ และพยายามไม่อั้นฉี่ค่ะ เคยเป็นเหมือนกันเพราะเลี้ยงลูกเองเนอะบางทีไปตรงเวลาไม่ได้ แต่ไม่ทานยาค่ะ ปรับตัวเองเอา แต่ลองพบคุณหมอก่อนก็ได้ค่ะ ความรุนแรงแต่ละคนไม่เท่ากัน

5y trước

ตอนนี้ประมาณ3วันแช้วค่ะ แต่เจ้บน้อยลงแล้วค่ะ

หาหมอดีที่สุดคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ