ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

พอดีตอนนี้เราท้อง​ 22​w1d แล้วซื้อเสื้้อผ้ามาเตรียมไว้ พอยายรู้ยายบ่นมากๆเลยคะเค้าบอกว่าโบราณเค้่าถือถ้าซื้อของมาเตรียมไว้จะเสียลูกไป​ ยายบอกให้คลอดแล้วค่อยซื้อ​ เราควรทำยังไงดีคะเครียดมากๆแล้วที่ซื้อมาแล้วจะทำยังไง​

1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้ก่อนค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจก็เอาไปฝากบ้านญาติก่อนก็ได้นะคะ