ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะเกิดข้อสงสัยคะท้องแรก

พอดีตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้4เดือนนิดๆแล้ว ตอนเรานอนหงายมีก้อนกลมๆแข็งๆอยุ่บนหัวหน่าวเรานี่คือปกติใช่ไหมคะ พอตอนนอนๆดึกๆก็เป็นเหมือนเดิมแต่คือขึ้นมาสูงขึ้นกว่าเดิมเกือบถึงสะดือเป็นแบบนี้ทุกวันนี่คือปกติหรือผิดปกติอย่างไรแม่ๆที่มีประสบการณ์แชร์บอกบ้างนะคะเป็นคนชอบสังเกตุตัวเองแล้วชอบเก็บมาคิดมากตลอดกลัวเป็นอะไร

บ้านนี่ก็เคยเป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะ