หมอ ทะลวง ดูปากมดลูก ‼️

พอดีตอนนี้เรา 38w มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะ แล้วก้มา รพ. ตามนัด วันนี้เป็นครั้งแรกของการที่คุณหมอ ตรวจปากมดลูก... พอคุณหมอแหย่เข้าไปเสร็จ แล้วบอกว่า ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซ็นต์ นะคุณแม่ .. ...แต่เรารู้สึกเจ็บมากๆ อันนี้เป็นเรื่อง ปกติไหมคะ? ...หลังจากออกมาจาก รพ. แล้วเข้าห้องน้ำ ปัสสาวะแล้ว ใช้ทิชชูเช็ดจิมิ ปรากฏว่า มีเลือด ติดออกมาด้วยค่ะ อันนี้ จะเป็นอะไรไหมคะ 😰 แอบกังวล เพราะ หลังจากคุณหมอ ทะลวงเข้าไปแล้ว เรารู้สึกเจ็บ มากกว่าเดิม 😰😰😰😰

จากประสบการณ์ที่โดนล้วงเหมือนกัน โดนไป1วัน มีเลือดออกท้องแข็งขึ้นเรื่อยๆ วันที่2คือไม่ไหวต้องไปรพ.เลย สรุปปากมดลูกเปิดแล้ว4เซนจากที่ไม่เปิดเลย OMG!!!!!! ข้อแรก เจ็บจริง เจ็บจุกๆ ตรวจเสร็จก้าวขาไม่ออกเลย ข้อ2.จะมีเลือดออกหลังตรวจแน่นอน แต่ถ้าผ่านไป1วันแล้วยังมีเลือดอยู่ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ต้องกลับไปหาหมออีกครั้งเพราะปากมดลูกเปิดเพิ่มแล้ว ข้อ3. เจ็บมากกว่าเดิมแน่นอน แล้วจะเจ็บขึ้นเรื่อยๆเพราะปากมดลูกเปิดเเล้ว ท้องจะเเข็งถี่ขึ้น โดนล้วงไปเมื่อวันที่ 30-7-63 คลอด 1-8-63

ปกตค่ะิแม่ วันเราไปคลอดหมอล้วงกี่รอบก็เลือดออกทุกรอบ มดลูกเปิดช้ามาก😓 เจ็บด้วยจุกด้วยระบมไปหมดกว่าจะได้คลอด

ปกติแม่ วันเราไปคลอดหมอล้วงกี่รอบก็เลือดออกทุกรอบ มดลูกเปิดช้ามาก😓 เจ็บด้วยจุกด้วยระบมไปหมดกว่าจะได้คลอด

ออกเลือดหลังหมอตรวจเหมือนกันค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด พอ1สัปดาร์ผ่านมา คลอดน้องจ้า

ปกติค่ะ ไม่กี่วันก็ดีขึ้น แล้วก็คลอดค่ะ

4y trước

ขขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าโดนตรวจแล้วเลือดออก

ปกติค่ะ