เดินทาง

พอดีตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดค้ะ แล้วจะเดินทางไปหาพ่อของลูกที่ กทม. ประเด็นคือคุณแม่เมารถ ? กินยาเมารถจะส่งผลถึงตัวเล็กมั้ยค้ะ #4เดือน4วันแล้วค้ะ

ถามเภสัชร้านขายยาดูนะคะ หรือไม่ก็ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

แม่ตั้งครรภ์อยู่หรือคลอดน้องแล้วคะ