เลี้ยงเองหลังคลอด

พอดีตอนนี้อยู่กับแฟนที่ห้องพัก เป็นไปได้ไหมถ้าเราจะคลอดแล้วเลี้ยงเองที่ห้องพักก่อนในช่วง1-2เดือนแรกเพราะบ้านอยู่ไกลลำบากที่จะกลับค่ะ

1 Trả lời

เลี้ยงเองไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ เราก็ลูกคนแรก เลี้ยงเองเหมือนกัน แต่ช่วงเดือนแรกจะไม่ค่อยได้นอน ให้สามีช่วยดูหรือช่วยทำงานบ้านแทนนะคะ แม่จะได้มีเวลาพักผ่อน

5y trước

ขอบคุณค่ะ