ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้หนูตั้งท้องได้10 สัปดาแล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าท้องจะใหญ่ขึ้นเลย และก่อนหน้านี้เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาไปซาวท้องดูหมอที่คลินิกบอกว่าไม่พบอะไรเลย หนูเลยไม่มันใจว่าตัวเองท้องลมหรือว่าอะไร เพราะตรวจครั้งแรงก็ขึ้นสองขีด จนตอนนี้ไม่กล้าไปซาวดูอีกรอบ

ตอนที่ไปตรวจคุณหมอบอกอายุเลยใช่ไหมคะว่า 10 w เพราะตอนที่หนูไปซาวหมอบอก 10 w เหมือนกัน แต่เห็นถุงครรภ์เห็นตัวน้องเห็นหัวใจน้อยๆกำลังเต้นคะแม่ เดี๋ยวก็เจอนะคะแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ 🥰

10mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ดีใจด้วยนะคะ🥰

สู้ๆนะคะบ้านนี้11วีคแล้วยังไม่เจอตัวน้องเลยไปซาวด์อีกครั้งอาจจะเจอน้องก็ได้ค่ะอย่าคิดมากเป็นกำลังใจให้นะคะ

หมอให้มาตรวจซ้ำไหมคะ บางทีที่ไม่เจออะไร อีก1-2อาทิตย์ค่อยเจอตัวน้องค่ะ

ฝากท้องรึยังคะ

10mo trước

ถ้าท้องลม หรือยอกมดลูกจะมีอาการคะ เช่น ปวดท้อง มีเลือดออก ถ้ามีอาการเหล่านี้ ควรรีบไปหาหมอนะคะ