แม่บ้านไหนใช้เครื่องฟอกอากาศบ้างค่ะ

พอดีตอนนี้รู้สึกฝุ่นเยอะ มลพิษเยอะ เจ้าตัวน้อยก็ใกล้แตก เลยสนใจเครื่องฟอกอากาศ มีแม่บ้านไหนใช้อยู่บ้างคะ ยี่ห้อไหนดี เหมาะกับเด็กเล็กๆ

แม่บ้านไหนใช้เครื่องฟอกอากาศบ้างค่ะ

ใช้ตัวMI ( Xiaomi ) ของจีน อยู่คะ ราคาสูงพอสมควร แต่ดีรับรองคะ สามารถดูจากที่เขารีวิว กันได้ ตัดเองเริ่มเอง สภาพตัวกรองและระยะเวลา การใช้งาน เท่า LG samsung เลยคะ เพราะผลิตมาจากเครือเดียวกัน

ใช้ตัวนี้ค่ะแม่ ได้พท.เยอะหน่อย และมีการทดสอบหลายๆยี่ห้อ ตัวนี้ทำงานได้จริงตามคุณสมบัติของเครืาองเลยค่ะ

ตอนนี้ใช้เสี่ยวมี่ค่ะ​ โอเคอยู่​ มีหลายโหมด​

เราใช้ตัวนี้ค่ะห้องไม่เกิน60 ตารางเมตร

แนะนำของ mi 2s ซื้อในshoppee ถูกและดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ purifier 2s ซื้อปีที่แล้วค่ะ

ใช้ของ Amway ค่ะ

ใช้ของ Mi คะ

Mi 2 s ค่ะ

Sharp ค่ะ