แม่ๆ ท่านไหนมีเคล็ดลับ, วิธี หรืออุปกรณ์เสริมช่วยแก้ปัญหาเรื่องปวดหลังเวลานั่ง หรือนอน บ้างครับ

พอดีตอนนี้ภรรยาอายุครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว เริ่มมีอาการปวดหลัง ทั้งเวลานั่ง และนอน อยากสอบถามเป็นความรู้หน่อยครับว่าแม่ๆทุกคนมีวิธีช่วยหรือลดอาการที่เกิดขึ้นแบบไหนกันบ้างครับ แนะนำได้หมดเลยนะครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

ทางเราใส่เข็มขัดพยุงครรภ์ตั้งแต่ 16 วีค ใส่รองเท้าคนท้องตั้งแต่ 9 วีคค่ะ ท่านอนก็สำคัญค่ะ ต้องมีหมอนซัพพอร์ต ท้อง หลัง หัวเข่า สะโพก ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยครับ จะลองหามาให้ภรรยาใช้ดูครับผม

เข็มขัดพยุงท้อง หมอนรองคนท้อง การปรับท่านอนท่านั่ง ออกกำลังกายเบาๆช่วยได้ค่ะ บ้านนี้โชคดีจะ 7 เดือนอีกไม่กี่วันยังไม่มีอาการปวดเลย

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยครับ จะลองหามาใช้ดูครับผม

บ้านนี้จะเล่นโยคะ ออกกำลังกาย ยืดเบาๆ เพราะก่อนท้องออกประจำอยู่แล้ว แม่ลองโยคะ เบาๆ ดูค่ะ เผื่อจะช่วยได้

3y trước

จะลองหาข้อมูลดูนะครับ ไม่รู้ว่าภรรยาจะเล่นไหวมั้ย เพราะไม่เคยเล่นมาก่อนเลยครับ

หมอนคนท้องค่ะช่วยได้เยอะมาก กับหมอนข้างบ้านนี้ซ้ายขวาพยุงเวลานอนค่ะ แนะนำนอนตะแคงค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยครับ สำหรับคำแนะนำ

เล่นโยคะพอช่วยได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยครับ จะลองดูครับผม

ใช้หมอนคนท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยครับบ