มีใครฝากท้องที่นึง และคลอดอีกรพ.นึงบ้างคะ

พอดีตอนนี้ฝากอยู่รพ.รัฐ แต่อยากไปคลอดที่รพ.เอกชน ต้องทำเรื่องกับทางรพ.รึป่าวคะ รึสามารถไปคลอดได้เลย #ท้องแรกคะ

เราฝากศิริราช แต่เพิ่งย้ายไปเอกชนคะ ถ้าบ้ายไปเอกชน แค่เรามีเอกสารการฝากครรภ์ทุกๆเดือนกับผลตรวจเลือด ไปก็สามารถฝากได้แล้วคะ ไม่ต้องทำเรื่องอะไรเราย้ายมาเอกชนตอนอายุครรภ์ได้ 32วีคคะ

เราฝากคลินิก แต่คลอดโรงบาลค่ะ หมอที่เราฝากท้องไม่ได้อยู่โรงบาลที่คลอดค่ะ

บ้านนี้ฝากรามา คลอดเอกชนค่ะ แต่คุณหมอที่รามาตามมาทำคลอดให้นะคะ

4y trước

ขออนุญาตถามค่ะ ทำไมไม่คลอดรามาคะ

แม่ลองทำเรื่องไว้ก่อนก้อดีนะคะจะได้ไม่ยุ่งยาก