น้อง4เดือน24วันทานนมนี้ได้ไหมคะ?S 26 Gold

พอดีตอนนี้น้องทานนมแม่ตั้งแค่เกิดแม่จะไปทำธุระจะฝากย่าเลี้ยงสัก3-4วันย่าไม่สะดวกอุ่นนมสต๊อกแม่เลยจะซื้อนมผงชงให้ลงน้อง น้องควรทานสตรไหนดีคะแบบราคาไม่แรงมากอะค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง4เดือน24วันทานนมนี้ได้ไหมคะ?S 26 Gold

หานมที่ระบุว่า ทานได้ตั้งแต่แรกเกิด ค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ