สอบถามเรื่องวัคซีนเด็กหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีตอนนี้น้อง 1ปีจะ 8 เดือนแล้วค่ะ เราเลยฉีดวัคซีนปีครึ่งของน้องมาแล้วเกือบ 2 เดือนยังไม่ได้พาไปฉีดตอนนี้ก็กำลังสถานโควิด ถ้ายังไม่ฉีดแล้วค่อยพาไปฉีดจะเป็นไรมั้ยค่ะ แม่ๆึนไหนพอทราบบ้างค่ะ เครียดมากค่ะตอนนี้เป็นกังวล

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ ฉีดที่หลังก็ได้

ข้อมูลค่ะ