สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ (ท้องแรก)

พอดีตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องชอบดูดนิ้วมือตัวเอง บางทีก็2นิ้วบางทีก็3นิ้ว แล้วชอบทำเหมือนขับรถแล้วที่นี้น้ำลายออกเยอะมากค่ะในแต่ละวัน เลยอยากถามว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะถ้าปล่อยน้องทำแบบนี้ต่อไป นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ (ท้องแรก)

ปกติค่ะ โตขึ้นเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ แม่คอยดูแลเรื่องความสะอาดของเล็บมือและมือของน้องนะคะ

ปกติค่ะเป็นพัฒนาการของลูกค่ะ