สอบถามคุณแม่ที่รู้หน่อยนะคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์แล้ว แล้วท้องแข็งบ่อยมากอันนี้เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าแข็งข้างเดียวหรือจุดเดียวคือน้องโก่งตัวค่ะ ถ้าแข็งทั้งท้องเป็นบ่อยๆแนะนำหาคุณหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

เสี่ยงค่ะ​ คุณ​แม่ลองปรึกษา​หมอดูนะคะ​

3y trước

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวลองไปถามคุณหมอดูค่ะ