สอบถามหน่อยคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 36w1d มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว เบื่ออาหาร เหม็นนู่นนี้ เป็นอาการแพ้ท้องใกล้คลอดรึเปล่าคะ ตอนท้องแรกไม่เคยเป็นคะ ท้องสองพึ่งเป็นคะเลยอยากรู้ว่ามีใครเป็นบ้างคะ ปกติใช่ไหมคะ ☺️☺️

1 Trả lời

แพ้ท้องรึเปล่าครับ? ไปหาหมอมารึยังครับ?

5y trước

หมอนัดตรวจปากมดลูกรอคลอด 22 ก.ค คะเลยว่าจะรอถามค่ะ