มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

พอดีตอนนี้ท้องใกล้คลอดแล้วรู้สึกว่าตกขาวเยอะค่ะมันเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะถ้าคลอดเองตกขาวจะมีสีเหลืองแต่ไม่มีอาการแสบคันเลยค่ะมันเป็นเยอะจนบางทีไหลออกมาพอๆกับตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ หมอให้ยามาสอดช่วงนึงมันก็น้อยลงแล้วก็กลับมาเป็นอีกค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ ไม่ดีขึ้นหรือกลับมาเป็นอีก ไปหาหมอรับยามาใช้จนกว่าตะหายคะ

7mo trước

ถ้ายังเป็นอยู่ตอนคลอดน้องไม่ส่งผลต่อน้องใช่มั้ยคะแม่