ขอสอบถามคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ท้อง39w4d แล้ว กำหนดคลอด 1สิงหาคม แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ หมอเลยนัดอีกครั้ง วันที่3 สิงหาคม ถ้ายังไม่คลอดอีก จะส่งตัวไปอีกโรงพยาบาล ถ้าในกรณีแบบนี้ มีใบส่งตัว เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกไหมค่ะ หรือว่าใช้สิทบัตรทองตามปกติค่ะ และถ้าต้องผ่าคลอดฉุกเฉินต้องเสียค่าใช้จ่ายด้วยไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันคะบ้านนี้หมอนัดคลอดวันที่4สิงหาแต่ถ้ายังไม่คลอดหมอจะนัดอีกที่เพื่อจะส่งตัวไปโรงพบาลจังหวัด

มีใบส่งตัวจะใช้ตามบัตรทองค่ะแม่

3y trước

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะ