ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องอืด ปวดท้อง ปวดร้าวไปถึงหลัง ทำให้ตอนกลางคืนไม่สามารถนอนได้เลยค่ะ ไปพบคุณหมอมาแล้ว คุณหมอไม่ได้จ่ายยาอะไรมาเลยค่ะ บอกว่า ไม่อยากให้ทานยาอะไรเลยตอนนี้กลัวมีอันตรายค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทานอาหารอ่อนๆ และนมถั่วเหลืองค่ะ... สอบถามแม่ๆค่ะ พอจะมีอาหารอะไรที่ช่วยขับลม แล้วไม่เป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ไปซื้อผงน้ำขิงฮอตต้าใน 7-11 มาแล้วค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ ปวดท้องร้าวไปถึงหลังเลยค่ะ ทรมานมากๆค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้อาการเป็นไงคะคุณแม่

3y trước

ยิ่งท้องแก่ จะยิ่งมีอาการข้างเคียงเยอะ อดทนนะคะ เห็นหน้าลูกทุกอย่างจะหายเป็นปลิดทิ้ง และมาอดนอนดูลูกแทนค่ะ🤣🤣🤣