ใช้เบบี้ออยทาท้องกันรอยแตกที่ท้องได้ไหม

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24w5dท้องยังไม่แตกแต่กลัวท้องแตกลายอ่ะค่ะพอจะทาเบบี้ออยป้องกันได้ไหมคะท้องแรกค่ะ ก่อนหน้านี้มีทาเจลว่านหางบ้างบางครั้งค่ะแต่ก็กลัวเอาไม่อยู่

1 Trả lời

บ้านนี้ทา bio oil ค่ะ