ขอถามหน่อยค้ะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19wแล้วค้ะ พอดีว่ามีอาการ ตอนฉี่เสร็จพอลุกขึ้นจะเดินรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรออกมาอ่ะค้ะ อุ่นๆ จะเป็นแบบนี้หลังฉี่เสร็จแทบทุกครั้งค้ะ เป็นอะไรรึป่าวค้ะ ท้อง2แล้วจ้า

1 Trả lời

หาหมอครั้งหน้าลองปรึกษาหมอนะคะแม่