สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้8wแล้วค่ะแต่ไม่สามารถทานนมได้เลยลองเปลี่ยนนมเเล้วกินแล้วอ้วกค่ะ แต่เป็นคนติดของหวานขนมหวานผลไม้ ยิ่งน้ำอ้อยคือชอบมากๆค่ะ แล้วหิวบ่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองกินนมวัว 100% รึยังค่ะ มันจืดสนิทกินง่ายกว่านมที่รสสัมผัสมันๆ แต่กินหลากหลายจะดีกว่าค่ะเดี๋ยวลูกแพ้นมวัว