ใครเคยมีประสบการณ์คลอดเกินกำหนดบ้างค่ะ

พอดีตอนนี้39+5แล้วค่ะเจอหมอกระตุ้น1ครั้งแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะกำหนดคลอด16สิงหาคม นี้ค่ะ แม่อยากรู้ว่าหมอจะทำอะไรต่อค่ะถ้าเกินกำหนดคลอดเพราะแม่เจอกระตุ้นปากมดลูกแค่ครั้งเดียวบอกเลยว่าปวดท้องมากค่ะวันที่โดนกระตุ้นแต่พอรุ่งเช้าก็ดีขึ้นค่ะแต่ไม่มีมูกเลือดอะไรออกมานะค่ะแค่ปวดท้องอย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

อย่าพึ่งกังวลค่ะแม่ลางทีน้องอาจจะเลือกวันเวลาค่ะ