สวัสดีค่ะ ขออนุญาติสอบถามหน่อยนะคะ

พอดีตอนคลอดน้องได้ 2 เดือน แม่เลือก กินยาคุม เป็นยาคุมสำหรับให้นมบุตรกล่องเขียวๆ ค่ะ ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยนะคะตั้งแต่คลอดน้อง หมอบอกทานได้เลยไม่ต้องรอประจำเดือน ส่วนใหญ่ทานยาจะไม่ค่อยเป็นประจำเดือน พอแม่ทานไป 7 เม็ด ประจำเดือนมา อยากทราบว่าแม่ต้องทานต่อจนหมด รึว่าหยุดแล้วพอประจำเดือนหายค่อยทานแผงใหม่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ทานต่อค่ะ

5y trước

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ ☺️