แม่เสี่ยงเบาหวานกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

พอดีตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงแต่เวลาตรวจปัสสาวะกลับปกติ หมอเลยให้ควบคุมอาหารอยากทราบว่าเราทานน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะปกติชอบกินขนมด้วยนี่ก็งดมาสักพักล่ะ ผลไม้ก็กินนิดๆหน่อยๆ แม่ๆทานไหนมีประสบการณ์มาบอกเล่าต่อหรือมาให้คำแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

จิบพอหายอยากค่ะ บ้านนี้งด ไม่กินเลยค่ะ

3y trước

สงสัยต้องงดจริงๆมั้ง😖😖