พอดีตรวจครรภ์ ขึ้น2 ขีด แต่รอใปฝากท้องวันจันทร์ ตกขาวไหลเป็นช่วงๆ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

คนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าเปลี่ยนสีจากเดิมนั่นคือผิดปกติค่ะ

5y trước

หนูเจ๋บท้องถี่ๆแต่ไม่เจ็บแรงไปอ่านกระทู้มาเค้าว่า มีโอกาศท้องนอกมดลูกไหมคะ