สอดยาจะเปนอะไรต่อลูกไหมค่ะ

พอดีตกขาวแล้วรู้สึกคันค่ะสอดยาจะมีผลต่อลูกไหมค่ะแม่บ้านไหนเคยสอดบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำพบคุณหมอค่ะ อย่าซื้อมาใช้เองน่ะค่ะ เพราะตั้งครรภ์จะใช้ยาไม่เหมือนคนปกติทั่วไปค่ะ บ้านนี้เป็น2รอบแล้วค่ะยิ่งอายุครรภ์เยอะจะยิ่งมาเยอะค่ะ ให้คุณหมอจ่ายยาให้ปลอดภัยสุดค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะ

ถ้าเป็นตกขาวและคันหมอจะใฟ้ยามาสอดอยู่แล้วค่ะ แต่ต้องเป็นยาที่หมอจ่ายให้นะคะซื้อเองไม่ได้