กินยาสลับเวลามา 1 เดือน ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

พอดีดูวันแรกทีรับยามา แต่คงดูผิด เอาแคลเซียกินตอนเที่ยง แล้วเอาธาตุเหล็กกินตอนเย็น แต่โฟลิคกินเวลาปกติคะ เพิ่งมาดูยาเพราะคิดว่าลืมกินจะไปกินแคลเซียม พอดูตัวยาอ้าวกินผิดมาเป็นเดือนๆเลนหรอ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แค่อย่ากินพร้อมกัน

5y trước

ขอบคุณคะ แอบกังวง