ผ่าคลอดส่วนใหญ่น้องมาตอนกี่วีคคะ

พอดีดูฤกษ์ไว้จะเป็น 39.4 วีค น้องจะอยู่ถึงไหมค้าส่วนใหญ่ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค้าา า

ผ่าคลอดส่วนใหญ่หมอแนะนำให้มากกว่า 37 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ ตั้งแต่ 37 สัปดาห์จะเลือกฤกษ์ยามในวันไหนก็ได้เลยค่ะ สำหรับคำถามที่แม่ถามว่าจะเป็นวันที่ 39.4 ลูกจะอยู่ถึงหรือไม่ อันนี้ไม่มีใครสามารถตอบได้เลยค่ะ เพราะลูกจะเลือกวันออกมาเอง ถ้าแม่ปวดท้องก่อนวันที่ 39.4 ก็คงต้องเปลี่ยนวันผ่าตัดนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค้า

ประมาณ38-42 วีคค่ะ แต่ส่วนใหญ่ หมอจะให้คลอดประมาณ39 วีคแล้วแต่น้องและดุลยพินิจของหมอด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค้า