ถ้ามีฟูกสำหรับเด็กอยู่แล้ว babaynest หรือที่นอนรังนกยังจำเป็นอยู่ไหมคะ??

พอดีซื้อเตียงไม้และฟูกที่นอนมาแล้ว จำเป็นต้องมี babynest อยู่ไหมคะ

1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะ และไม่เคยใช้ แป้บเดียวน้องโต แล้วก็ใช้ไม่ได้แล้วค่ะ