ลูกมีไข้แล้วกินลำไย

พอดีซื้อลำไยมาแล้ว คนในบ้านเอาให้ลูกกินแล้วลูกมีไข้อยู่แล้ว ตอนนี้ตัวเริ่มร้อนมีอะไรจะทำให้ตัวหายร้อนไม่คะ เด็กเคยชัก กลัวจะไข้สูงชักอีก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥹🥹🥹

ค่อยๆเช็ดตัวทุก2-3 ชม.ค่ะ ในกรณีที่ไข้ไม่ลด

เช็ดตัวค่ะ