ทานยาบำรุงเพิ่มจากตัวที่หมอให้มาได้ไหม

พอดีซื้อมาทานแล้วจะเป็นอันตรายไหมกินคนละเวลาที่หมอให้ทาน

ตอนท้องแรกเคยซื้อยาเสริมมา แต่ยังไม่ได้ทานไปถามคุณหมอก่อน คุณหมอบอกว่าทานทำไมเท่าที่หมอให้ก็เพียงพอแล้ว ยังไงก็ลองถามหมอก่อนนะคะ

เอาให้คุณหมอดูก่อนจะทานด้วยนะค่ะว่าทานได้ไหม. ปกติหมอจะจ่ายยาบำรุงให้ครบถ้วนอยู่แล้วนะค่ะ

ทานเท่าที่หมอให้มาค่ะ ไม่ขาด ไม่เกิน ปลอดภัยสุด อะไรมากไปก็ไม่ดีค่ะ

ถ้าอยากทานเพิ่ม แม่ลองถามหมอก็ได้ค่ะ ถ้าหมอบอกได้ คุณแม่แม่จัดโลด

กินยาเฉพาะที่หมอจ่ายดีกว่านะคะ ไม่แนะนำให้ซื้อยามากินเองค่ะ

เสริมมากไปก็ไม่ดีนะคะ ที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ

อย่าเสี่ยงเลยดีกว่าค่ะ

ให้หมอดูก่อนดีที่สุด

อย่าเสี่ยงเลยค่ะ