ใครใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ

พอดีซื้อมาตุนไว้เยอะมาก ตรวจทีไรก็ขีดเดียวตลอด มันต้องพังแน่ๆ เลยค่ะ ที่ตรวจไม่ดี ที่ตรวจต้องไม่น่ารักกับเราแน่ๆ (โทษที่ตรวจ เอาฮา) 😂😂 #พยายามต่อไป 💕

ใครใช้ที่ตรวจยี่ห้อนี้บ้างคะ

คุณแม่ จะมาแนะนำจากประสบการณ์ตรงเลยนะคะ เราเคยพยายามจะมีน้อง ซื้อที่ตรวจมาเป็นแผงเหมือนกัน55555 แต่ ไม่มาปีกว่าไม่มา แล้วมาติดเมื่อ3เดือนที่แล้ว จากที่พยายามจะมีลูก ตอนนั้นไม่ได้พยายามเลย ไม่ได้คิดเรื่องนั้นด้วยซ้ำ กินเที่ยว สบายใจ สิ่งที่สำคัญที่สุดเลย เราว่าห้ามเครียด ห้ามตั้งใจ จริงๆ แล้วอยู่ๆเดือนนั้นก็มา เราก็เคยสอบถามจากแม่ๆหลายคน เขาก็บอกว่าแบบนี้เหมือนกัน พอเราไม่เครียด ไม่ได้พยายามเกินไปขนาดนั้น น้องจะมาเอง สู้ๆนะคะแม่ น้องต้องมาซักวัน 💕

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️🥰

ซื้อตุนไว้เช่นกันค่ะ ยี่ห้อนี้เลย ทั้งแบบจุ่ม หยด ปากกา อย่างล่ะแพ็คเลยค่ะ ตอนนี้ 31w+6d แล้วค่ะ ได้ใช้ตัวเทสแค่อย่างล่ะอันเอง😆😆

4y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰🥰