คนท้องกินคัพเค้กได้ไหมคะ?

พอดีซื้อคัพเค้กมากินแล้วแน่นท้องมากเลยค่ะ หายใจลำบากด้วย ตอนแรกซื้อมาไม่คิดอะไรมาก แต่พอกินแล้วทรมานมากเลยค่ะ?

คนท้องกินคัพเค้กได้ไหมคะ?
1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งทานเสร็จไปเมื่อกี้ ไม่เป็นไรเลยค่ะ แต่เราทานไม่บ่อยค่ะ