นํ้าครํ่าน้อย

พอดีซาวเจอว่านํ้าครํ่าน้อยลงควรทำอย่างไรดีค่ะตอนนี้อายุครรภ์​19วีคเองหมอให้กลับมากินนํ้าเยอะๆแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบแม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะปฏิบัติ​ตัวอย่างไรแอบเครียดและกังวลค่ะหมอนัดอีก2อาทิตย์​ข้างหน้ากลัวลูกเป็นอะไรไปค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆคะ น้ำหวานบางแต่ไม่ควรเยอะ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้พอต่อร่างกายต้องการ ตั้งสติ และที่สำคัญอย่าคิดมาก การคิดมาก เครียด ส่งผลเสียต่อร่างกายแม่และเด็กคะ

6mo trước

ขอบคุณ​นะคะแม่