สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีช่วงนี้แม่แพ้แมส แม่ๆมีครีมหรือมาส์กหน้าตัวไหนดีๆช่วยแนะนำทีนะคะและมีแม่ๆท่านไหน คลอดหรือพอทราบราคาค่าคลอดของ รพ.รามาพรีเมี่ยม บ้างไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำครีมสำหรับคนท้องและหลังคลอดของมาม่าช้อยส์นะคะใช้ดีด้วยไม่แพ้หน้าขาวขึ้นด้วยแถมปลอดภัยมากค่ะ และในส่วนจอง รพ.รามาพรีเมี่ยมยังไม่มีข้อมูลเลยจร้า

แนะนำครีมบำรุงและโฟมล้างหน้าของมาม่าช้อยส์ค่าแม่ เขาเป็นฟู้ดเกรดมีสารสกัดจากธรรมชาติ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ท้องยันตอนนี้เลยค่า ใช้คู่กันเริสมากแม่