ขอคำแนะนำคะการฝากครรภ์

พอดีช่วงนี้เรามาดูแลแม่ที่บ้านเกิดคุณแม่ผ่าตัดกระดูกคะแต่ปกติไม่ได้อยู่ที่นี้ถ้าจะฝากครรภ์ที่นี้แล้วกลับไปที่อยู่ตัวเองปกติก็ต้องไปฝากครรภ์ที่อยู่ปัจจุบันอีกครั้งใช่ไหมคะ ขอความรู้ทีคะ(ถ้ามีคุณแม่ที่อยู่ชัยภูมิแนะนำได้เลยคะว่าคลินิคไหนดี) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องไปฝากที่ๆเราอยุ่คะ ถ้าอยุ่ต่างจังหวัดนานก้อฝากที่นั้น และถ้าย้ายอีก ก้อฝากที่ๆเราย้ายไป เอาให้ใกล้ๆ เพื่อสร้างประวัติและตรวจครรภ์ในทุกๆเดือน

9mo trước

ขอบคุณมากๆเลยคะ❤️