น้ำยาล้างตา ในคุณแม่ตั้งครรภ์

พอดีช่วงนี้ฝุ่นเยอะ รู้สึกมีฝุ่นเข้าตา (ใช้คอนเทคเลนส์เพราะสายตาสั้นเยอะมาก) ปกติก่อนท้องถ้ารู้สึกไม่สบายตาจะใช้ล้างตา แต่ตั้งแต่ตั้งท้องไม่ได้ใช้เลย แล้วช่วงนี้เจอฝุ่นบ่อย เลยอยากถามว่าเคยมีคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้มั้ยคะ ถ้าใช้ใช้ยี่ห้อเคย (เคยใช้ออฟติซ่า)แต่ทิ้งขวดไปแล้วเลไม่มีฉลากอ่าน ??

น้ำยาล้างตา ในคุณแม่ตั้งครรภ์

ใช่คะ ใช้ตลอด เวลาเคืองตา

5y trước

ขอบคุณนะคะ ใช้เรื่อยๆได้เลยใช่มั้ยคะ