เจาะน้ำคล่ำเจ็บมากไหมคะ

พอดีช่วง5เดือนคุณหมอให้เจาะน้ำคล่ำ แม่แอบกลัวนิดหน่อยค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ ทำไมแม่ได้เจาะน้ำคล่ำตอนอายุครรภ์ 5 เดือนคะ

3y trước

คุณหมอบอกว่า เป็นทารัสซีเมียทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ เลยต้องเจาะน้ำคล่ำว่าลูกจะเอาโคโมโซมตัวไหนมาค่ะ 25%ที่จะได้เอาน้องออกค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ทำตัวสบาย

3y trước

แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ555 ขอบคุณมากๆค่ะ