ขายชุด​คลุม​ท้องมือ2ค่ะ

พอดีชุดคลุมท้อง​มีประมาณ​6-7แต่ใส่ไม่ได้มีแต่ไซส์​ใหญ่​เลยอยาก​ส่งต่อค่ะสนใจคอมเมนท์​ได้เลยน่ะค่ะจะเอามาลงอีกที😍😍

ส่งไปรษณีย์​น่ะค่ะเพราะว่าอยู่ไกล้บ้านคุณ​แม่ท้องใหญ่แล้วขับรถลำบากมากค่ะ

ผ้าบางเอวเล้ก80บ.ค่าส่ง30จ้า

ผ้ายืด70บ.ค่าส่ง30

70บ.ค่าส่ง30จ้่า

60บ.ค่าส่ง30จ้่า

60บ.ค่าส่ง30จ้า

📌📌