สอบถามหน่อยค่ะไม่ได้ ฉีดวัคซีน 2 เดือนจะเป้นยังไงบ้าง ???ตอนนี้น้อง 2 เดือน 25 วัน

พอดีฉีดกับอนามัยใกล้บ้าน ... ครั้งแรกไปตามที่อนามัยเขานัด น้องจอมทัพยังขาด 5 วัน จะครบ2 เดือน เขาเลยไม่ฉีดให้ เลยนัดวันที่ 8 เมษา แต่พอเมื่อวาน เขาไม่ฉีดอีก เพราะสถานการโควิด-19 !!! รออนามัยแจ้งอีกทีอยุ่ค่ะ

1 Trả lời

เหมือนว่าสามารถรออีกได้ค่ะ แต่ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่กังวล เพราะอนามัยบ้านเราก็เลื่อนไปยาวเลย