สอบถามค่ะตรวจโรคเข้าโรงงานเขาจะตรวจเจอการตั้งครรภ์ไหมคะ

พอดีจะไปสมัครงานแต่ไม่รู้ว่าการตรวจโรคเขาตรวจการตั้งครรภ์ไหมใครทราบบอกทีคะ

ปกติก่อนทำงาน 1ในรายการที่ต้องตรวจก่อนสมัครงานคือตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

ตรวจค่ะ การตั้งครรภ์บางทีผลอาจจะมาจากผลเลือด หรือ ผลตรวจปัสสาวะค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ