สอบถามเรื่องฝากครรภ์ต่างจังหวัด

พอดีจะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเเหลมฉบังในใบนัดมีนัดตรวจเลือดเเละเจาะน้ำตาลตั้งเเต่วันที่18ธันวาอยากทราบว่าเราฝากข้ามเขตจะเสียตังมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฝากครรภ์ทุกที่ ฟรีทุกสิทธิค่ะ ไปฝากได้เลย

9mo trước

ขอบคุณคะ