ฝากครรภ์ที่อนามัยกับฝากครรภ์ที่รพ.ต่างกันยังไงคะ

พอดีจะไปฝากครรภ์ค่ะ อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่อนามัยเขาตรวจเหมือนรพ.เลยไหมคะ หรือว่าฝากครรภ์ที่รพ.ดีกว่า แล้วฝากครรภ์ครั้งแรกตรวจอะไรบ้างคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

รพ.ดีกว่าอยู่แล้วค่ะ อนามัยของไม่ครบเหมือนรพ.และไม่มีหมอ

4d trước

พอจะทราบไหมคะว่าครั้งแรกตรวจอะไรบ้างคะ🙏🏻