ที่ตรวจครรภ์ราคา แพงไหมคะ ราคาประมาณเท่าไรคะ

พอดีจะไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ เลยอยากรู้ว่าราคาประมาณเท่าไรคะ

ในเซเว่นถูกสุด49-59บาทค่ะแบบจุ่ม

เเถวบ้าน เเบบจุ่ม20 เเบบหยด50ค่ะ

ร้านขายยาอันล่ะ30-50บาทค่ะ

แบบถูกสุดไม่เกิน50 ค่ะ

แบบจุ่มไม่ถึงร้อยค่ะ

ในร้านขายยา 30บาทค่ะ

คลีนิค 40-80 เซเว่น49-129

50บาทร้านขายยาจ้า

ร้านขายยา 35บาทคะ

เซเว่น49-89ค่ะ