อย่ากรุ้กางเกงในหลังคลอดสำคันไม

พอดีจะได้สั่ง กางเกงในหลังคลอด เสื่อในให้นมลูกสำคันไม พอดีอยากรุ้จะได้สั่งค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่รู้สิบ้านนี้ไม่เคยซื้อใช้สักทีแค่ซื้อให้มันไซส์ใหญ่ขึ้นแค่นั้นเองค่ะ

3y trước

อ่อเครค่ะ

เสื้อชั้นในให้นมทำให้สะดวกดีค่ะเวลาให้นม

3y trước

เครค่ะขอบคุน