ปกติมั้ยค่ะ

พอดีจะให้น้องกินนมเราสลับกับนมผง พึ่งให้กินเอส26ได้2วัน ปกติกินนมเราอึหลายรอบพอกินนมผงอึกลางวันรอบเดียว ปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติมั้ยค่ะ

ปกติค่ะ นมเเม่จะย่อยได้ดีกว่า นอกจากนี้ยังคอยสังเกตด้วยว่าลูกทานเเล้วท้องอืดหรือไม่ "รบกวนเบลอภาพด้วยนะคะ"

แก้ไขโพสนะคะ เบลอภาพด้วยค่ะกด NSFW ค่ะ