จะเดินทางไกล

พอดีจะเดินทางไกลกลับบ้านไปคลอดน้อง ตั่งแต่มีน้องนั่งรถทีรัยเมารถอ้วกตลอดทางเลยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ ไม่ทราบว่ากินยาแก้เมารถได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กินไดเมนค่ะ เป็นยาแก้แพ้ท้อง แก้เมารถได้ค่ะ

กินได้ค่ะ ยาเมารถกับยาแก้แพ้ตัวเดียวกัน