ย้ายที่ฝากครรภ์

พอดีจะย้ายจากคลินิกไปฝากท้องที่ รพ.วิภาราม ปากเกร็ด จะได้คลอดเลยทีเดียวค่ะ แต่อยากทราบรีวิวของคุณหมอและโรงบาลค่ะ ว่าดีไหม ช่วยตอบหน่อยนะคะ #ฝากครรภ์

1 Trả lời

ถ้าเราฝากพิเศษกับคลีนิคตอนคลอดหมอที่เราฝากท้องด้วยก็จะเป็นคนทำคลอดให้เรา แต่ก็แล้วแต่ที่มั้งคะ

2y trước

ลองคุยกับหมอที่แม่ฝากครรภ์ดูนะคะว่าเขาประสานงานยังไง