HUGGIESลงทะเบียนรับแพมเพิสฟรี บอกต่อจ้าาาา

พอดีจะมาบอกต่อคะ มีบ้านไหนลงทะเบียน รับแพมเพิสตัวอย่างของ HUGGIES บ้างรึยังคะ บ้านนี้ลงทะเบียนรับแพมเพิสตัวอย่างได้มา 1 กล่อง มี 12 ชิ้นเลยคะแม่ เลือกไซส์ได้ด้วย บ้านนี้น้องคลอด26.มิ.ย เลยเลือกแบบเเรกเกิดมาคะ แพ็คดีมากด้วยคะไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทเลยคะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3076006775777286&id=684457878265533

HUGGIESลงทะเบียนรับแพมเพิสฟรี บอกต่อจ้าาาา

บ้านนี้ก็สมัครไปหลายวันแล้วไม่เห็นตอบsmsมาเลยไม่รู้ได้ไหม

5y trước

บ้านนี้ไม่ได้รับsmsเลยคะแม่ แต่ของมาส่ง