37 w 5 d เเล้วค่ะสอบถามเเม่ๆ

พอดีจะผ่า22นี้เเต่ยังไม่มีอาการใดๆนะคะเเค่ท้องเเข็งเเต่เเข็งเเบบเหมือนตรงที่เเข็งคือเเข็งอีกฝั่งจะนิ่มเหมือนน้องเเค่โก่งตัวเป็นสักพักก็กายค่ะเเต่ส่วนมากจะเป็นหลังทานข้าวเสร็จหรือนั่งนานๆเเบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️